Cùng tìm hiểu và giải mã những giấc chiêm bao thấy rắn

Ngày đăng: 18/6/2019

Những giấc chiêm bao thấy rắn đôi khi sẽ khiến nhiều người cảm thấy tò mò nên bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của nhiều bạn đọc về giấc chiêm bao này nhé!

Rắn là con gì?

Rắn là một trong những loài vật rất linh thiêng và được nhiều dân tộc khác nhau trên khắp thế giới tôn thờ. Con rắn đã được thần thánh hóa, tôn thờ và đi vào đời sống tâm linh của nhiều người. Rắn có mặt ở khắp mọi nơi trên thế giới, và nó là loài vật biểu trưng cho nước, lửa, linh hồn, nhục dục, sự đa nghi, mặt đối lập giữa 2 bên thiện-ác, tà-thần.

Trong 12 con giáp, rắn là loài vật được xem là đáng sợ nhất. Tuy nhiên nếu đi tìm hiểu sâu xa về loài rắn, mọi người sẽ thấy được những điều rất thú vị. Một loài vật đầy huyền bí như rắn cũng sẽ mang đến cho chúng ta những giấc mơ đầy phức tạp. Chúng tôi sẽ cho bạn biết khi mơ thấy rắn là báo điềm tốt hay xấu và những con số liên quan đến rắn.

Mơ thấy rắn đen

Rắn đen là một trong những loài động vật độc ác nhất trên trái đất, đứng ngay sau hồ mang chúa về độc tố. Một vết cắn của nó có thể khiến con người bất tỉnh chỉ trong 45 phút và có thể gây tử vong nếu không được điều trị kịp thời trong khoảng từ 7 đến 15 giờ sau vết thương. Chính vì vậy, khi bạn mơ thấy hình ảnh rắn đen trong giấc mơ, đó có thể là một dấu hiệu về sự nguy hiểm hoặc rủi ro đang tiềm ẩn trong cuộc sống của bạn. Đánh ngay con số 37 để thử vận may của bản thân khi mơ thấy rắn đen. 

Mơ thấy rắn đen đánh con số 37
Mơ thấy rắn đen đánh con số 37

Mơ thấy rắn lục

Khi bạn mơ thấy hình ảnh một con rắn lục, đó có thể là một dấu hiệu về điều gì đó trong cuộc sống của bạn. Rắn lục là một loài động vật phổ biến tại Việt Nam, thường sống trong môi trường ẩm ướt, cây cỏ và bụi rậm. Chúng ăn thịt các con vật nhỏ như chim, chuột và thằn lằn, và được biết đến với màu sắc sặc sỡ và khả năng ngụy trang tốt. Đánh ngay con số 43 khi mơ thấy rắn lục để thử vận may của bản thân. 

Mơ thấy rắn hổ mang

Một con rắn hổ mang chúa bỗng dưng xuất hiện trong giấc mơ của bạn. Nó bò đến sát chân bạn và cúi chào vầ đột nhiên nó cất tiếng nói thì đó là điềm báo đại cát cho bạn. Nó là dấu hiệu của sự thăng tiến và tiền tài. Bạn sẽ rất thuận lợi trong công việc, đi đến đâu cũng có người giúp đỡ, làm việc gì cũng thành công. Thậm chí nếu như trước đây lời nói cuẩ bạn không được mấy ai để tâm và tôn trọng thì nay mọi chuyện đã khác.

Lời nói của bạn rất có trọng lượng và nó luôn được chấp thuận và nhận được sự đồng tình lớn từ phía mọi người. Trong chuyện tình cảm bạn sẽ được người ấy chiều chuộng hết nấc, bạn sẽ được “nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa”.  Về vấn đề tài chính thì vô cùng “nở hoa”, bạn chẳng cần làm gì mà tiền vẫn chảy vào đầy túi. Nói chung là mọi thứ đều tốt đẹp với bạn. Đánh ngay con số 53 khi mơ thấy rắn hổ mang để thử vận may của bản thân. 

Cùng thử trải nghiệm ngay tính năng dự đoán xổ số cực kỳ thú vị để tăng thêm tỷ lệ trúng thưởng cho bản thân. 

Mơ thấy rắn rượt đuổi

Bạn bị một con rắn rượt đuổi và bị nó tấn công là điềm báo xấu cho bạn. Đây là dấu hiệu bạn sắp phải đối mặt với một mối nguy hiểm cực lớn, thậm chí là đe dọa đến sức khỏe của bạn. Những thói quen xấu không được giải quyết giờ đã lớn mạnh và làm bạn gặp răc rối rất lớn. Nếu nó không được khắc phục kịp thời thì rất có thể bạn sẽ đánh mất rất nhiều cơ hội đó. Cùng thử ngay vận may với con số 01 khi mơ thấy mình bị rắn rượt đuổi để thử vận may. 

Mơ thấy mình bị rắn rượt đuổi đánh con số 01
Mơ thấy mình bị rắn rượt đuổi đánh con số 01

Những giấc mơ về rắn khác

- Trong giấc mơ bạn thấy mình đã cứu sống một con rắn đang bị thương thì đây là điềm báo rằng bạn sẽ được một người mà bạn từng cứu giúp trả ơn. Giải mã giấc mơ cho rằng người này sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong công việc và trong cuộc sống. Và rất có thể các bạn sẽ trở thành tri kỷ của nhau.

- Còn nếu trong giấc mơ bạn thấy có một đôi rắn đang quấn quýt bên nhau thì đay là điềm báo rằng trong cuộc sống tình cảm của bạn thời gian sắp tới sẽ không có gì khởi sắc và bạn vẫn sẽ tiếp tục chung sống với kiếp ” FA”.

- Nếu bạn mơ thấy cảnh một con rắn đang bị thương, máu me đầy mình thì đây là điềm báo rằng bạn sẽ gặp phải những rắc rối về mặt tài chính. Bạn liên tục bị mất cắp, làm rơi ví tiền và hàng loạt thứ cần đến tiền.

Không phải giấc mơ thấy rắn nào cũng giống nhau, và với kinh nghiệm lâu năm của các chuyên gia phong thủy, chiêm tinh đã giúp chúng ta giải đáp được phần nào ý nghĩa giấc mơ về rắn. Thế giới bao la còn chứa đựng biết bao điều bí ẩn. Hi vọng bài viết này của XSMB123 sẽ giải đáp phần nào những thắc mắc của bạn và giúp bạn tìm được nhiều con số may mắn để tham gia dự thưởng. 

Bài viết liên quan: